Cựu học sinh nhà trường về thăm trường

Sau 20 năm rời xa mái trường THCS Tuyết Nghĩa, Hội cựu học sinh khoá 1998- 2002 đã cùng nhau trở về sum họp, gợi lại những kỷ niệm hồn nhiên của thuở học trò bên Thầy Cô và bạn bè ngày nào. Cơn mưa mùa hạ như lắng lại những nỗi niềm sâu thẳm, thấu cảm những vui buồn từng trải trên đường đời … Nhưng những sắc tím bằng lăng và phượng hồng rực rỡ đã giúp các em tìm lại chính mình trong ký ức tuổi thơ! Các em đã đóng góp xây dựng quỹ khuyến học và luôn dõi theo từng bước phát triển của nhà trường.

Thầy cô chúc các em có buổi hội ngộ thật ý nghĩa và luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

❤️❤️❤️❤️❤️

Tác giả: Trường THCS Tuyết Nghĩa