Quốc Oai trao quyết định điều động bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý các đơn vị Văn phòng HĐND & UBND và Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện

Chiều ngày 3/6/2022, UBND huyện Quốc Oai tổ chức hội nghị công bố trao quyết định điều động bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý các đơn vị: Văn phòng HĐND & UBND và Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện. Giao nhiệm vụ phụ trách điều hành của Thanh tra huyện.

Đồng chí Đàm Công Lợi- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Trường Sơn- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Văn Tài tân Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện

Đồng chí Đàm Công Lợi- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Trường Sơn- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Sơn  tân Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện

Đồng chí Đàm Công Lợi- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Trường Sơn- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định phụ trách điều hành hoạt động Thanh tra huyện cho đồng chí Nguyễn Hồng Luyện

Dự buổi Lễ có đồng chí Đàm Công Lợi- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Trường Sơn- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo HĐND và UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, các đồng chí thành viên UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban liên quan, lãnh đạo chủ chốt xã Đồng Quang.

Đại biểu dự hội nghị

Theo các quyết định số 4298, 4299, ngày 03 tháng 6 năm 2022 của UBND huyện, đồng chí Phùng Văn Tài, sinh ngày 10/9/1981, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đồng Quang được điều động đến nhận công tác tại Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện. Đồng chí Nguyễn Hữu Sơn, sinh ngày 15/6/1982, Phó Chánh Văn Huyện ủy đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND&UBND huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện. Thời hạn bổ nhiệm  đối với 2 đồng chí là 05 năm kể từ ngày ký quyết định.

Đối với Quyết định số 4316, UBND huyện giao  đồng chí Nguyễn Hồng Luyện, sinh ngày 09/02/1966, Phó Chánh Thanh tra huyện, phụ trách điều hành hoạt động Thanh tra huyện, kể từ ngày 03/6/2022 đến khi UBND huyện kiện toàn được chức vụ Chánh Thanh tra huyện theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Trường Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 3 đồng chí. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn đồng chí tân Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện và đồng chí tân Trưởng Phòng Tài Nguyên và Môi trường, đồng chí phụ trách Chánh Thanh tra huyện huyện nhanh chóng bàn giao công việc tại đơn vị cũ để tiếp cận kịp thời công việc mới nỗ lực, cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách được giao, cùng tập thể Văn phòng HĐND & UBND huyện và Phòng Tài Nguyên và Môi trường huyện và Thanh tra huyện đổi mới, nâng cao chất lượng công tác. Phối hợp chặt chẽ với các phòng ban, cơ quan của huyện tham mưu lãnh đạo UBND huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực của cơ quan, đơn vị, ngành mình phụ trách.

Đồng chí Nguyễn Hữu Sơn-  tân Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Sơn- Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện thay mặt các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, khẳng định trên cương vị công tác mới bản thân các đồng chí sẽ không ngừng phấn đấu, học tập nâng cao năng lực trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tăng cường đoàn kết trong nội bộ, phục vụ hiệu quả sự chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo UBND huyện.  Các đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện; sự phối hợp của chặt chẽ của các phòng, ban, cơ quan, đơn vị để cùng với tập thể lãnh đạo và công chức Văn phòng HĐND&UBND và Phòng Tài Nguyên và Môi trường huyện, Thanh tra huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động bổ nhiệm nhận nhiệm vụ mới và phụ trách cơ quan đơn vị

Nguồn: http://www.hanoimoi.com.vn/