• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NGÀY TẾT CỦA CHÚNG EM

       Khi những cơn mưa mùa hạ đã thưa dần, những tiếng ve không còn râm ran trong những vòm lá. Đó cũng là lúc báo hiệu đến ngày tết trung thu của các bạn thiếu nhi. Tất cả các bạn  đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc, vì được cùng nhau vui tết trung thu và thưởng thức hương vị ngọt ngào của bánh kẹo trung thu truyền thống quê hương.

        

      Hôm nay ngày 9/9/2022 được sự nhất trí của ban giám hiệu trường tiểu học Tân Hòa .Học sinh toàn trường nói chung và Học sinh lớp 1D nói riêng tổ chức ngày tết trung thu mang tên” Vầng trăng của em” .

Vui trung thu hôm nay các bạn HS lớp 1D rất vui và hạnh phúc. Để có niềm vui đó .Chính là nhờ sự quan tâm chu đáo nhiệt tình  của các bậc phụ huynh lớp 1D Trường Tiểu học Tân Hòa  .Dù bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn dành thời gian quý báu cũng như công sức để tổ chức  cho các con ngày ý nghĩa này.

    Sau đây là một số hình ảnh ngày tết trung thu của lớp 1D Trường Tiểu học Tân Hòa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuổi thơ là vậy, đơn giản nhưng ấm áp tình yêu thương. Tết Trung thu  này chắc chắn sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp trong hành trang các con  bước vào đời.  Các con sẽ tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác hồ, để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước sau này.

 Chúc các con một đêm rằm vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc!

 


Tác giả: Nguyễn Thị Lanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website