• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng

Nhớ lời dạy của Bác Hồ kính yêu phát động phong trào “Nghìn việc tốt”: “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả đất nước ta là một rừng hoa đẹp”. Cho đến nay, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Quốc Oai A đã có không ít tấm gương “Người tốt việc tốt” đã lan tỏa tích cực những việc làm tốt đến nhiều học sinh. 

 

Qua lời giới thiệu của cô TPT về CLB Thắp sáng ước mơ huyện Quốc Oai, các em đã dùng số tiền thưởng đạt giải của mình trong các cuộc thi do Liên đội tổ chức để ủng hộ vào quỹ của CLB. Buổi sinh hoạt dưới cờ ngày hôm nay với chuyên mục "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" Liên đội đã khen thưởng các em hs có những việc làm tốt. Tiêu biểu là bạn Doãn Khánh Huyền - Chi đội 4G đã được nhận giấy khen do Hội đồng Đội huyện khen thưởng về việc tích cực tham gia các hoạt động có ý nghĩa trong năm học. 


Các bông hoa đẹp được vinh danh là những điển hình xuất sắc trong các hoạt động học tập, phong trào; là tấm gương về đạo đức, lối sống, tinh thần đoàn kết, nhân ái, dũng cảm, trung thực, yêu đất nước, quê hương...


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website