A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K.17-20

Chiều ngày 12/5, Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong phối hợp với Huyện uỷ Quốc Oai tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ không tập trung K.17A-20. 

     Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Thọ - TUV, Bí thư Huyện uỷ Quốc Oai, Phó Giáo sư Tiến sỹ Phạm Minh Anh – Hiệu trưởng trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong, đồng chí Đàm Công Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đào Đức Anh – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng, ban giám hiệu, giảng viên trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ trung tâm Chính trị huyện cùng 68 học viên của lớp học.

Các đại biểu dự Lễ bế giảng

     Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ không tập trung K.17A-20 khai giảng từ 9/11/2020 và bế giảng vào 18/3/2022 với 68 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các phòng ban, cơ quan, đơn vị và xã, thị trấn trên địa bàn huyện Quốc Oai. Sau gần 2 năm học tập và rèn luyện trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid - 19, các học viên đã được trang bị những nội dung chương trình học tập gồm: Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Tình hình nhiệm vụ địa phương; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo quản lý ở cơ sở. Ngoài ra trong khóa học, các học viên nghe báo cáo thực tế và viết bài thu hoạch nghiên cứu thực tế theo quy định.

     Qua khóa học các học viên đã từng bước nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng, giải quyết tốt những vấn đề mới và thực tế trong cuộc sống. Các học viên sẽ vận dụng những kiến thức lý luận và một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị nơi đang công tác.

Đồng chí Nguyễn Văn Thọ - TUV, Bí thư Huyện uỷ Quốc Oai phát biểu tại Lễ Bế giảng

PGS TS Phạm Minh Anh – Hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong phát biểu bế giảng lớp học

     Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Thọ - TUV, Bí thư Huyện uỷ Quốc Oai và Phó Giáo sư Tiến sỹ Phạm Minh Anh – Hiệu trưởng trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong đã biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học với 100% học viên đạt loại khá, giỏi. Đồng thời, nhấn mạnh: Mặc dù các học viên đều là cán bộ, công chức, viên chức, vừa tham gia học tập, vừa đảm nhận công việc của cơ quan đơn vị, song với sự cố gắng nỗ lực, các đồng chí học viên đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình học tập. Các đồng chí mong rằng, mỗi học viên sau khi tốt nghiệp khóa học cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng học tập, tự nghiên cứu, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, của bản thân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị công tác nói riêng và thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của huyện nói chung.

PGS TS Phạm Minh Anh – Hiệu trưởng trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Đồng chí Nguyễn Văn Thọ - TUV, Bí thư Huyện uỷ Quốc Oai trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

     Kết thúc khóa học, 68/68 học viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp và được cấp bằng với 29 học viên đạt loại giỏi bằng 42,7%; 39 học viên đạt loại khá bằng 57,3%. 

6 học viên xuất sắc được nhận giấy khen của trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong

8 học viên xuất sắc được nhận giấy khen của Ban Thường vụ Huyện ủy Quốc Oai

     Tại lễ bế giảng, Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong tặng giấy khen cho 6 học viên và Ban Thường vụ Huyện ủy Quốc Oai tặng giấy khen cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Tập thể lớp K.17A-20 tặng hoa tri ân

     Nhân dịp này, tập thể lớp K.17A - 20 đã tri ân Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong; Huyện ủy Quốc Oai; Trung tâm chính trị huyện Quốc Oai và các thầy cô giáo.


Nguồn: https://quocoai.hanoi.gov.vn/
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website