Hội nghị họp tập thể lãnh đạo UBND huyện giải quyết các công việc theo thẩm quyền

Chiều ngày 12/5, đồng chí Nguyễn Trường Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị họp tập thể lãnh đạo UBND huyện giải quyết các công việc theo thẩm quyền.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị họp tập thể lãnh đạo UBND huyện

Tham gia hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Quang Tuấn, Hoàng Nguyên Ưng; các đồng chí lãnh đạo một số phòng ban thuộc huyện

Các đồng chí  lãnh đạo các phòng bàn huyện phát biểu

Tại hội nghị lãnh đạo UBND huyện nghe lãnh đạo các phòng ban thuộc huyện báo cáo bổ sung kinh phí cho các  cơ quan, đơn vị UBND xã thị trấn; báo cáo tu sửa cấp thiết Thủy Đình, cải tạo đường trên Núi Thầy, hệ thống lan can cứng dọc đường đi trên Núi và Hang Cắc Cớ; báo cáo về phương án điều chỉnh quy hoạch chi tiết Trung tâm hành chính huyện.

Sau khi nghe các phòng ban đơn vị báo cáo và ý kiến phát biểu của đại biểu tham gia hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trường Sơn  thống nhất với nội dung đề xuất bổ sung kinh phí dự toán tại một số cơ quan đơn vị và xã thị trấn. Giao phòng Tài chính- Kế hoạch cân đối kinh phí và tham mưu UBND huyện.

Đối với đề xuất cải tại Thủy Đình đã xuống cấp nghiêm trọng, trong khi chờ các cơ quan lập báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư và báo cáo cấp có thẩm quyền, đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao phòng Văn hóa thông tin và thể thao phối hợp với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện và xã Sài Sơn khẩn trương triển khai phương án xử lý tạm thời công trình, gia cố, gông bó các chân cột để tránh xô lệch chân cột, hệ xà xuống cấp nặng, hoành, rui...Đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhất trí chủ trương đầu tư hệ thống phòng cháy, chũa cháy tại chỗ như: bình chữa cháy, máy bơm chữa cháy tại di tích Đình So

Về phương án điều chỉnh quy hoạch chi tiết Trung tâm hành chính huyện, đồng chí Nguyễn Trường Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thống nhất với phương án của đơn vị tư vấn. Đồng thời đề nghị phòng Quản lý độ thị huyện tiếp tục phối hợp với đơn vị tư vấn hoàn thiện phương án điều chỉnh quy hoạch chi tiết Trung tâm hành chính huyện để tiếp tục lấy ý kiến của các đồng chí thành viên UBND huyện.