A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngành Giáo dục Quốc Oai kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Kết thúc năm học 2013-2014, ngành Giáo dục Quốc Oai đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Kết thúc năm học 2013-2014, ngành Giáo dục Quốc Oai đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá, kỹ thuật lớp 9 cấp Thành phố có 59 em đạt giải cấp Thành phố, trong đó có 02 giải Nhất; 07 giải nhì, 26 giải ba, 24 giải khuyến khích. Đặc biệt là đội tuyển môn Lịch sử có 10 em dự thi thì cả 10 em đều đạt giải. Trong cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh cấp Thành phố đạt 18 giải, trong đó có 01 giải Nhất; 05 giải Nhì; 06 giải Ba; 06 giải Khuyến khích. Toàn Thành phố có 10 trường THCS được Sở GD&ĐT khen thưởng thì Quốc Oai có 02 trường được khen thưởng (THCS Kiều Phú; THCS Thạch Thán). Và tham gia cuộc thi này trong toàn quốc, phòng GD&ĐT Quốc Oai đã đạt 04 giải, trong đó 03 giải lĩnh vực (gồm 01 giải Nhất; 02 giải Ba) và 01 giải Nhì chung cuộc.
Lãnh đạo Huyện chúc mừng

Lãnh đạo Huyện chúc mừng

Sáng 18/11/2014, tại Hội trường UBND Huyện, ngành giáo dục Quốc Oai long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất săs trong năm học 2013-2014.
Kết thúc năm học 2013-2014, ngành Giáo dục Quốc Oai đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá, kỹ thuật lớp 9 cấp Thành phố có 59 em đạt giải cấp Thành phố, trong đó có 02 giải Nhất; 07 giải nhì, 26 giải ba, 24 giải khuyến khích. Đặc biệt là đội tuyển môn Lịch sử có 10 em dự thi thì cả 10 em đều đạt giải.
Trong cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh cấp Thành phố đạt 18 giải, trong đó có 01 giải Nhất; 05 giải Nhì; 06 giải Ba; 06 giải Khuyến khích. Toàn Thành phố có 10 trường THCS được Sở GD&ĐT khen thưởng thì Quốc Oai có 02 trường được khen thưởng (THCS Kiều Phú; THCS Thạch Thán). Và tham gia cuộc thi này trong toàn quốc, phòng GD&ĐT Quốc Oai đã đạt 04 giải, trong đó 03 giải lĩnh vực (gồm 01 giải Nhất; 02 giải Ba) và 01 giải Nhì chung cuộc.
Trong cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên trung học cấp Thành phố; phòng GD&ĐT Quốc Oai đạt 13 giải trong đó có 01 giải Nhì; 05 giải Ba; 07 giải Khuyến khích. Toàn Thành phố có 9 trường THCS được Sở GD&ĐT khen thưởng thì Quốc Oai có 01 trường được khen thưởng (THCS Kiều Phú).      
Cấp Tiểu học đã tổ chức tốt Hội thi viết chữ đẹp cấp huyện trong đó 15 em đạt giải nhất; 24 em đạt giải nhì; 33 em đạt giải ba; 52 em đạt giải khuyến khích. Thi giải toán qua Internet cấp huyện có 739 học sinh đạt giải và được công nhận cấp huyện. Trong đó: 05 giải Nhất; 10 giải Nhì; 13 giải Ba và 22 giải Khuyến khích.


Trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

Những thành tích đó có được là nhờ công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo vừa giàu tâm huyết vừa có nghiệp vụ sư phạm cao, tận tụy ngày đêm bồi dưỡng cho các em, điển hình là các thầy cô giáo: Nguyễn Thị Toàn – Giáo viên trường THCS Thị Trấn; cô giáo Hoàng Thị Kim Tuyến - Giáo viên trường THCS Tân Phú; cô giáo Khuất Thị Thêm, cô giáo Nguyễn Thị Liên - Giáo viên trường THCS Cấn Hữu; đồng chí Vũ Thị Minh Nguyệt - Cán bộ Thư viện trường THCS Kiều Phú; và nhiều đ/c khác ... 
Trong phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều giáo viên tiêu biểu phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi. Ba cấp học có 12 giáo viên, cán bộ thư viện, nhân viên nuôi dưỡng tham gia dự thi cấp Thành phố. Kết quả: Cấp Mầm non đạt 01 giải Ba và 02 giải khuyến khích. Cấp Tiểu học đạt 04 giải Ba; cấp THCS  đạt 02 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải khuyến khích. Tiêu biểu như: Cô giáo Nguyễn Thị Trang – trường Mầm non Phượng Cách; Cô giáo Hoàng Thị Luyến – trường Mầm non Tân Hòa; Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai – trường Tiểu học Đồng Quang; Cô giáo Nguyễn Thị Phương – trường Tiểu học Tân Hòa; Thầy giáo Kiều Đình Diện - trường Tiểu học Liệp Tuyết; Cô giáo Nguyễn Thị Thu – trường Tiểu học Ngọc Liệp; Cô giáo Đỗ Thị Hồng Bào - THCS Phú Cát;  Thầy giáo Hà Hữu Hùng – trường THCS Tân Hòa; Cô giáo Nguyễn Thị Thanh - trường THCS Ngọc Liệp; Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - trường THCS Liệp Tuyết; Cô giáo Lê Thị Thủy - trường THCS Tân Hòa; đồng chí Đào Thị Liên - Nhân viên nuôi dưỡng trường Mầm non Tân Hòa và nhiều thầy cô giáo khác.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website