THCS Tân Hòa thi Giai điệu tuổi hồng cấp cụm năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch số 2068/KH-SGDDT ngày 15/7/2022 của Sở GD&DT Hà Nội về việc tổ chức Hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” ngành giáo dục Thủ đô năm học 2022-202;

Để thiết thực chào mừng 40 năm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị của đất nước trong năm học 2022-2023;

Thực hiện kế hoạch số 29/KH-PGDDT ngày 20/7/2022 của Phòng GD&DT Quốc Oai về việc tổ chức Hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” ngành giáo dục Thủ đô năm học 2022-202;

Thầy và trò Trường THCS Tân Hòa đã luyện tập rất khẩn trương cùng với tinh thần trách nhiệm cao.

Thông qua hội thi góp phần tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho HS phổ thông . Cũng là dịp để HS giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường. Đồng thời cũng để nâng cao đời sống tinh thần , khả năng cảm thụ văn hóa nghệ thuật cho HS, góp phần xây dựng môi trường văn hoa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục.

Dự thi với 2 tiết mục:

1, Song ca Bài hát Cô ơi

Thầy cô chính là người cho em những tri thức làm hành trang vững bước trên đường đời, thầy cô cũng là người chắp cánh cho những ước mơ bay xa và cho em những mùa xuân mới, mở ra những chân trời mới... Dù đi đâu chúng ta vẫn luôn nhớ về những người Thầy người Cô đáng kính của mình và đôi khi trong ta luôn tự hỏi “Cô ơi nhớ em không? Người học trò năm ấy”

Đó là lời của ca khúc Cô ơi Sáng tác: Nguyễn Văn Chung

2, Hoạt cảnh – múa Việt nam ơi mùa xuân đến rồi

Sau bao lâu chịu ách đô hộ những con người dũng cảm đã đứng lên quyết tâm giành độc lập.

Việt Nam ta tiến vào kỷ nguyên ánh sáng. Chủ nghĩa xã hội đẹp thêm năm tháng, bước theo Đảng thủy chung trong trắng dẫu con đường vượt qua mưa nắng. Việt Nam ơi, mùa xuân đến rồi!

Hoạt cảnh – múa Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi  Tác giả: Huy Du

Cô-Thầy-Trò nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ mặc dù chưa được như mong đợi nhưng đó cũng là những dấu ấn khó quên mở đầu cho một năm học mới. Xin gửi lời cảm ơn đến BGH nhà trường luôn khích lệ, động viên và tạo mọi điều kiện tốt nhất để Cô Trò luyện tập cũng như thi đấu. Cảm ơn những lời chúc của các Thầy Cô để cô trò chúng em tự tin thể hiện trong cuộc thi này. Cảm ơn các em đã hợp tác và thể hiện rất tốt. Cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện và ủng hộ từ phía PHHS. Mong rằng những cuộc thi sau trường mình sẽ có nhiều dấu ấn hơn nữa.

Tác giả: Trường THCS Tân Hoà